Follow us on
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา สินค้า ข่าวสารและกิจกรรม ตัวแทนจำหน่าย การสั่งซื้อสินค้า ติดต่อเรา
รีวิวสินค้า
IP-980G
Aibek รุ่น IP-980G พลังเสียงคมชัดฟังสบาย ได้อรรถรสทุกความบันเทิง
หูฟัง Aibek IP-980 ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับเหมาเครื่องเล่นเพลงแบบพกพาของคุณหรือสามารถเสียบเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ก มือถือ Smart Phone, Tablet, I-Phone, IPAD สำหรับประสบการณ์ใหม่ในการฟังแนวไดนามิก สวมใส่สบายด้วยวัสดุที่อ่อนนุ่ม
....อ่านต่อ
MD-555I
Aibek รุ่น MD-555I หูฟังรุ่นคุ้มค่า มาพร้อมไมโครโฟน ใช้คุยโทรศัพท์ได้
สำหรับผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ สิ่งหนึ่งที่จะช่วยแก้เหงาได้ นั่นก็คือ เสียงเพลง ครับ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ทั้งบนรถไฟฟ้า, รถประจำทางสาธารณะ หรือแม้แต่การนั่งรอเพื่อนฝูงในห้างสรรพสินค้า เราจึงมักจะเห็น คนส่วนใหญ่ ฟังเพลงกันตลอดเวลา และหูฟัง กลายเป็น Gadget ที่จำเป็นต้องพกติดตัวกันไปแล้ว
....อ่านต่อ
PS-003
รีวิว ปลั๊กไฟ Aibek รุ่น PS-003 สะดวกด้วยช่องชาร์จไฟแบบ USB
ถ้าหากจะเลือก ปลั๊กไฟ มาใช้งานสักรุ่น แน่นอนว่า หลายๆ ท่านคงจะเกิดคำถามตามมาว่า "ควรจะซื้อยี่ห้ออะไรดี?" เนื่องจากปลั๊กไฟที่วางจำหน่ายในท้องตลาดปัจจุบัน มักจะคุณสมบัติการใช้งานทั่วไปคล้ายกัน ต่างกันตรงที่ดีไซน์เท่านั้น
....อ่านต่อ
PF-500 (GPS)
แกะกล่องกล้องติดรถยนต์ Proof รุ่น PF-500 (GPS)
Proof รุ่น PF-500 GPS กล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงด้วยความละเอียดระดับ Full HD 1080p ที่มากพร้อมด้วยความสามารถกับระบบดาวเทียม GPS ซึ่งจะช่วยบันทึกพิกัดตำแหน่งและความเร็วของรถยนต์ของคุณ เพื่อบันทึกลงไฟล์วีดีโอและสามารถนำมาเปิดดูผ่านคอมพิวเตอร์พร้อมแสดงเป็นรูปพิกัด
....อ่านต่อ
PF7002 Channel
แกะกล่องกล้องติดรถยนต์ Proof รุ่น PF7002 Channel
Proof รุ่น PF-700 กล้องติดรถยนต์คุณภาพสูงแบบ2 Channelกล้องหน้าและกล้องหลัง ด้วยความละเอียดกล้องหน้าระดับ Full HD 1080p และความละเอียดกล้องหลัง 720p ซึ่งสามารถบันทึกภายได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง
....อ่านต่อ
PF-300
แกะกล่องกล้องติดรถยนต์ Proof รุ่น PF-300
ถ้าหากคุณกำลังมองหากล้องติดรถยนต์ความละเอียดสูง 1080p คุณภาพดีราคาประหยัดและเป็นเมนูภาษาไทย ก็คงต้องขอแนะนำกล้องติดรถยนต์จากแบรนด์ Proof ในรุ่น PF300 ในราคาประหยัด ซึ่งวันนี้เราจะมาแกะกล่องให้ชมกันอย่างละเอียดเลยครับ
....อ่านต่อ
Proof-C200
Proof HD DVR กล้องติดรถยนต์รอบคัน 360 View - 4 Channel
กล้องติดรถคุณภาพสูงที่ช่วยทำให้ผู้ขับขี่บันทึกเหตุการณ์บนท้องถนน ไม่ว่าจะเป็นขณะขับขี่หรือจอดรถ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและช่วยทำให้ ผู้ขับขับรถได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น อุปกรณ์ของกล้อง Proof รุ่น c200 ที่มีมาให้ในกล่องครับ
....อ่านต่อ
VDO ทั้งหมด...