Follow us on
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา สินค้า ข่าวสารและกิจกรรม ตัวแทนจำหน่าย การสั่งซื้อสินค้า ติดต่อเรา
 
เกี่ยวกับเรา

บริษัท บริลเลี่ยนเทค อิมเมจิ้ง รีซอร์ส จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภท หมึกพิมพ์ระบบอิงค์เจ็ทและระบบเลเซอร์ (Consumable Printer Supplies), อุปกรณ์ Gadget และกล้องติดรถยนต์  

ก่อตั้งเมื่อปี 1999 เป็นต้นมา  ด้วยทีมวิศวกรของบริษัทฯ ที่ได้พัฒนาระบบการทดสอบคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายนั้นได้ผ่านการคัดกรองคุณภาพอย่างละเอียด นอกจากนี้เรายังมีโรงงานประกอบสินค้า  และวัตถุดิบที่นำเข้าจากอเมริกาและยุโรปโดยใช้เครื่องจักรและ  ระบบอันทันสมัยภายใต้มาตรฐานอันเข้มงวดซึ่งควบคุมโดยของบริษัทผู้ออกแบบระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา

บริษัทฯ ไม่ได้มุ่งเน้นแต่เรื่องการช่วยผู้บริโภคลดต้นทุนการพิมพ์เพียงอย่างเดียว   แต่ยังเน้นให้สินค้ามีความปลอดภัยต่อทั้งต่อตัวผู้บริโภคและต่อเครื่องพิมพ์ด้วยมาตรฐานสากล  ด้วยการถือเอาความต้องการของลูกค้าเป็นนโยบายหลัก บริษัทฯ จึงสร้างระบบการทำงานให้มีความยืดหยุ่นเพื่อที่จะพยายามสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้เกิดความพึงพอใจสูงสุด   การเน้นการบริการทั้งก่อนและหลังการขายคืออีกหนึ่งนโยบาย  ที่เราให้ความสำคัญไม่น้อยกว่าไปนโยบายอื่นๆ

นอกจากนี้บริษัทฯยังให้ความสำคัญกับคำว่า Long Term Partnership หรือความสัมพันธ์ระยะยาว ต่อลูกค้าทุกรายอย่างเท่าเทียมกัน ด้วยความซื่อสัตย์จริงใจและตรงไปตรงมา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาและต่อไปในอนาคต ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าเราจะดูแลลูกค้าเฉกเช่นกับการเป็นหุ้นส่วนกัน

วิสัยทัศน์ (vision)

เป็นผู้นำด้านธุรกิจ Printer Consumable and Computer & Mobile Accessories ที่ผสมผสานเทคโนโลยี นวัตกรรมและคุณธรรมในการดำเนินธุรกิจและพัฒนาองค์กร มุ่งเน้นถึงความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์รวมไปถึงสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อผู้บริโภคได้ใช้สินค้าคุณภาพดีในราคาปานกลาง สร้างความสะดวกและง่ายขึ้นให้กับชีวิตประจำวัน

พันธกิจ (mission)

๐ มีการเติบโตของยอดขายอย่างต่ำ 30% ต่อปี

๐ พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อย่างน้อยปีละ 200 ชนิด

๐ เป็นบริษัทระดับแนวหน้า 1 ใน 10 ของประเทศไทย

๐ ภายใน 5 ปี โดยมีส่วนแบ่งทางการตลาดรวมทุกแบรนด์สินค้าไม่น้อยกว่า 15%

สินค้าภายใต้แบรนด์ Brillintek Imaging จำหน่ายและผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานสูง มีใบรับรองมาตรฐาน ISO ทุกแห่ง  ได้รับความไว้วางใจจากตัวแทน จำหน่ายกว่า 500 รายทั่วประเทศ เป็นเวลามากกว่า 10 ปี และขยายฐานลูกค้า  ไปยังประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวอีกด้วย

VDO ทั้งหมด...